Tin tức Bình luận

In offset giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

Ngày nay việc doanh nghiệp sử dụng công nghệ in offset cho việc in tờ rơi, tờ gấp, in catalogue,..không còn là điều quá xa lạ. Bởi đơn giản 1 điều in offset giúp doanh nghiệp của bạn tối thiểu chi phí chi trả cho hoạt động quảng bá marekting thương hiệu. Vì sao vậy?

1. In offset được cho là giải pháp in an toàn khi mà hiện nay trên thị trường có quá nhiều hình thức in ấn khác nhau song lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thực tế thì mỗi hình thức in có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt song in offset vẫn là giải pháp giúp bạn nhận thấy rõ rệt hiệu quả của nó hơn các hình thức in khác.

2. In offset giúp cho hình ảnh sản phẩm của bạn trong suốt, sắc nét và tinh tế hơn. Bằng công nghệ in bằng hơi nước sẽ đem lại cho bạn thành phẩm với chất lượng hình ảnh cao hơn và độ nét đến bất ngờ. Thêm vào đó hình ảnh sản phẩm trở nên sạch và gọn gàng, tinh tế hơn in phun.

mẫu card visit in offset

In card visit với công nghệ in offset cho màu sắc tinh tế, sắc nét, bền màu

3. Ưu điểm của in offset là bạn có thể in sản phẩm của mình lên nhiều chất liệu bản in khác nhau tạo sự phong phú và thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của khách hàng bất kể là gỗ, da, vải hay kể cả những loại giấy thô nhám. Quá tuyệt phải không? Thay vì in bằng các hình thức khác bạn sẽ rất khó lòng để chọn lựa vật liệu in thì giờ đây với công nghệ in offset giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải lo lắng gì nữa!

in to roi gia re cong nghe in offset

In tờ rơi với công nghệ in offset giúp tối thiểu chi phí

4. Bền màu hơn là yếu tố mà chúng tôi muốn nhấn mạnh hơn nữa với các bạn. Bạn có lo lắng một ngày nào đó khi các tấm tờ rơi, banner, catalog của bạn từ những tấm in màu sắc trở thành những tờ giấy trắng tinh không tỳ vết? Vì sao vậy? Bởi các hình thức in khác sẽ bay màu theo thời gian, nhưng với in offset bạn tuyệt đối không phải lo lắng về điều đó bản in sẽ giữ nguyên được màu sắc ban đầu bất kể thời gian nào.

5. Điều cuối cùng cũng là điểm mà nhiều khách hàng chú ý nhất đó là giá thành bản in. Với in offset bạn càng đặt in số lượng lớn thì chi phí in càng rẻ. Do vậy in offset giá rẻ chính là giải pháp tố ưu nhất với doanh nghiệp của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và đặt in trong ngay hôm nay!

 

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!!