Tin tức Bình luận

Bộ sưu tập poster phản ánh ý nghĩa cuộc sống

Cuộc sống có rất nhiều điều ý nghĩa mà con người ta quên lãng đi hoặc vô tình không có thời gian để ý đến, để bất chợt một lúc nào đó dù chỉ là thoáng qua người ta lại thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết nhường nào. Nhưng cuộc sống vốn không đẹp và lung linh đến thế nó khốc liệt hơn rất nhiều, con người sử dụng con người như một công cụ để kiếm tiền, sinh lợi, mua danh, bán tước..quyền lực - địa vị nâng người ta lên một tầm cao mới mà ở đó họ thực sự cô quạnh, cô đơn ngay trong chính cái vỏ bọc mà mình tạo nên.

Vào các ngày lễ lớn người ta thường làm các tờ poster như 1 thông điệp nhẹ nhàng, một lời nhắn nhủ sâu sắc đến cộng đồng về ý thức trách nhiệm hay về ý nghĩa của cuộc sống để những giá trị nhân văn mãi được lưu truyền cho hậu thế. Sau đây là một vài mẫu poster mà In Công Nghệ sưu tầm được hy vọng sẽ giúp các bản hiểu thêm 1 phần về ý nghĩa của cuộc sống:

thiet ke poster

Giờ trái đất - Hãy tiết kiệm điện

in poster dep

Nước là khởi nguồn của sự sống

thiet ke in post quan cao

Cây xanh là lá phổi xanh của trái đất - Hãy giữ đất và bảo vệ cây xanh khỏi nạn chặt phá rừng

poster doc dao

Vấn đề rác thải và ô nhiễm môi trường

Hãy xem và cảm nhận những giá trị cuộc sống đang mất đi từ chính chúng ta! Hãy cùng nhau lên tiếng và hành động để bảo vệ sự sống và những giá trị tốt đẹp.

Bạn là những doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện, bạn cần in tờ rơi giá rẻ hay in poster cho các phong trào thiện nguyện, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất và MIỄN PHÍ thiết kế cho tất cả các đơn vị làm từ thiện. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu in lịch tết, in catalogue hay in bất kỳ ấn phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất vào mọi khung giờ trong tuần.

IN CÔNG NGHỆ luôn đem những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng!