Báo giá Bình luận

Báo giá in lịch 01, 05, 07 tờ và lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Theo nhu cầu lịch tết được chia làm rất nhiều loại: lịch để bàn (lịch chữ A), lịch nẹp thiếc (1 tờ), lịch lò xo (5 tờ, 7 tờ) tùy vào nhu cầu in ấn của người dùng mà lựa chọn hình thức in cho phù hợp. Đa phần các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch chữ A hoặc lịch lò xo để in lịch tết số lượng lớn tặng cho nhân viên khi mỗi độ tết đến xuân về. Mỗi loại lịch cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng, phong phú.

 Những năm trước in lịch tết thường phục vụ nhu cầu của đại chúng như doanh nghiệp hoặc các công ty in số lượng lớn bán ra thị trường. Nội dung của lịch cũng chỉ xoay quanh các chủ đề phong thủy, phong cảnh, động vật 1 phần là không kén người sử dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu làm quà tặng, biếu. Tuy nhiên 1 vài năm trở lại đây người ta ít thấy những cuốn lịch phong thủy, động vật mà dần chuyển sang những mẫu lịch tết với thiết kế mang tính cá biệt hơn như lịch cho gia đình, ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, ảnh con cái chơi đùa với các chủ đề về hạnh phúc gia đình…Một vài hội nhóm sinh viên cũng đặt in lịch với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh và không kém phần tinh nghịch của họ…Thế mới nói in lịch tết dần trở thành nhu cầu thiết yếu hơn trong đời sống. Người ta xem cuốn lịch đẹp như một vật trang trí trên bàn làm việc hoặc1 vật kỷ niệm lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương..

in lich 1 to cho be    In lịch 1 tờ cho bé

Còn bạn bạn nghĩ sao khi mình sở hữu 1 bộ lịch độc nhất chỉ dành cho riêng bạn? In Công Nghệ nhận tư vấn, thiết kế các mẫu lịch độc đáo chỉ mang phong cách của bạn hoặc ngoài ra nếu bạn có gu thẩm mỹ và có khả năng tự thiết kế lịch cho riêng mình chúng tôi sẽ báo cho bạn giá in lịch tết với mức ưu đãi nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế in lịch tết giá rẻ. Chúc bạn sở hữu những bộ lịch đáng yêu, ngộ nghĩnh độc nhất chưa từng có!

 

 In Lịch theo Catalogue có sẵn

in lich de ban 13 to cho be 

In lịch để bàn 13 tờ cho bé yêu

in lich 7 to gia re

In lịch 7 tờ giá rẻ

        - Với kiểu lịch loại này chúng tôi có đủ hình dáng và loại hình đa dạng phong phú nhất cho khách hàng lựa chọn mẫu mã, thông tin doanh nghiệp sẽ in trên chân hoặc ở đế lịch. - Khi Khách hàng in theo loại lịch này với số lượng ít vẫn sẽ được giá rất rẻ. Các mẫu lịch được chia theo: + Lịch 1 tờ nẹp thiếc, Lịch 5 tờ nẹp thiếc hoặc lò xo. + Lịch 7 tờ lò xo đỉnh, Lịch 13 lò xo giữa. + Lịch bàn: chữ A, lịch 52 tuần có note viết…

2. Bảng báo giá in lịch độc quyền:

 

Báo giá in lịch 1 tờ - lịch 7 tờ - lịch 13 tờ số lượng ít Ở Đây!

Xem thêm báo giá in tờ rơi, in card visit, in catalogue, in thẻ nhựa giá rẻ Tại Đây!