Sản phẩm in Bình luận

Bảng giá in ảnh giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in ảnh giá rẻ, rửa album ảnh cưới hoặc in ảnh trên gỗ, ảnh tráng gương hoặc các mẫu in độc quyền tự thiết kế như tranh đồng hồ, ...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá in ảnh giá rẻ nhất tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất. In Công Nghệ không làm bạn thất vọng!   

bao gia in anh gia re

Báo giá in, phóng ảnh, làm ảnh gỗ, ảnh mika, ảnh tráng gương, tranh đồng hồ 

Chú ý: * Giá in ảnh đã bao gồm hỗ trợ cắp cúp, chỉnh sửa mầu sắc, sáng tối trên photoshop * Đối với những ảnh có kích cỡ không đúng như kích thước ở bảng giá trên thì sẽ tính theo giá ảnh cỡ to hơn. Ví dụ: Khách yêu cầu in ảnh cỡ 10x10 thì sẽ chịu giá 10x15 là 2.500 - Trên bảng giá đối chiếu theo cột dọc là giá hoàn thiện của ảnh. Ví dụ: cột Ảnh gỗ hoàn thiện là đã bao gồm cả in + ép gỗ (chứ ko phải tách riêng)

Phân biệt 3 loại gỗ, ảnh gỗ mika, ảnh gỗ tráng gương:

1. Ảnh gỗ: loại này phổ biến nhất, được ép phẳng lên gỗ 9 ly hoặc 12 ly (dưới 50mx75cm là gỗ 9 ly)   2. Ảnh gỗ mika: Loại này khác ảnh gỗ là là mặt ảnh bóng, bền hơn, cứng hơn, dầy hơn, thuận tiện lau chùi, thời gian làm lâu hơn 

in anh ep go

2. Ảnh gỗ mika: Loại này khác ảnh gỗ là là mặt ảnh bóng, bền hơn, cứng hơn, dầy hơn, thuận tiện lau chùi, thời gian làm lâu hơn

in anh go mika

3. Ảnh gỗ tráng gương: Loại này khác ảnh gỗ và gỗ compsite: tương tự như ảnh gỗ compsite, mặt bóng,bề mặt phủ dầy hơn nhưng làm trên gỗ 12 ly phù hợp với ảnh 50x75 trở lên, xung quanh viền gỗ có lớp nhựa bọc màu trắng hoặc bạc, hoặc hồng nên hạn chế tối đa ẩm. Loại này đặc biệt bền nhưng bề mặt hơi gồ ghề hơn so với mika một chút (nếu nhìn xa ra khó phát hiện)

in anh go trang guong

*Khuyến mại cho làm ảnh gỗ số lượng lớn

- Giá cỡ 70×110 trở lên liên hệ lại để được báo giá.

- Các kích cỡ khác bảng trên cũng liên hệ 0913 985 589 để được báo giá cụ thể

**Ghi chú: Giá ảnh ép gỗ đã bao gồm: Rửa ảnh, Ép lụa và Ép Gỗ.