Tin tức Bình luận

Ứng dụng của in thẻ nhựa trong đời sống

Với công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ và hiện đại ngày nay thì việc bạn sở hữu 1 chiếc thẻ nhựa cho riêng mình không còn là quá khó khăn. Thông thường nhắc đến thẻ nhựa thì nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ ATM. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển không ngừng của nhu cầu cũng như tín tiện ích và ứng dụng của thẻ nhựa vào đời sống mà chiếc thẻ nhựa đã được sử dụng đa ngành nghề với đa dạng mục đích khác nhau.

1. Ứng dụng của thẻ nhựa trong kinh doanh

the nhua gia re cho spa

Các mẫu in thẻ nhựa ngày nay được ứng dụng nhiều nhất trong kinh doanh, một phần cũng vì kinh doanh đem lại lợi nhuận cao hơn các hoạt động khác do vậy mà tính tiện ích và di động cũng được đề cao hơn. Trong kinh doanh thẻ nhựa được ứng dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ game, thẻ VIP hay các thẻ voucher, danh thiếp giới thiệu. Một số người còn sử dụng để in card visit cá nhân. Bạn sẽ bắt gặp các mẫu thẻ nhựa nhiều trong lĩnh vực nhà hàng, spa hoặc các quán ăn nhanh đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài

2. Ứng dụng của thẻ nhựa trong quản lý

 the vip

Trong quản lý thẻ nhựa được ứng dụng chủ yếu làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh - sinh viên, thẻ thư viện hay thẻ hội viên... nhằm mục đích quản lý thông tin cá nhân và dễ dàng phân cấp thành viên theo chức vụ, ngành nghề hoặc những đặc điểm nhân khẩu học của người sử dụng thẻ. Thường các loại thẻ này mang tính bảo mật cao về thông tin cá nhân đôi khi ở trường học thẻ sinh viên còn được sử dụng song song như một thẻ ATM để giúp sinh viên thanh toán học phí..

3. Ứng dụng của thẻ nhựa trong công nghiệp

in the chip the tu gia re

Công nghệ tiến tiến cho ra đời thẻ từ hoặc thẻ chip điện tử, có tính bảo mật cao tuy nhiên đây cũng là loại thẻ tốn kém nhiều chi phí hơn so với thẻ nhựa thông thường. Phải thực sự cần tính bảo mật cao như thẻ ngân hàng hoặc thẻ vip ra vào các chánh văn phòng người ta mới sử dụng công nghệ này để in thẻ.

4. Ứng dụng trong giao thông và luật pháp

the nhua cmnd

Những năm gần đây thẻ nhựa đã được ứng dụng làm bằng lái xe, chứng minh nhân dân và thật bất ngờ khi ứng dụng của thẻ nhựa lại được sử dụng trong giao thông khi những chiếc vé xe bus được thay thế bằng những chiếc thẻ nhựa, người ta chỉ cần quẹt thẻ khi lên xe để thanh toán tiền vé xe mỗi lần đi lại. Sự gian lận sẽ dần được dẹp bỏ cùng tính tiện ích ngày một tăng lên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong việc mua thẻ và thanh toán tiền vé xe khi lên xe. Mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn phải không nào?

Với rất nhiều tính tiện dụng, di động, dễ bảo quản, cất giữ và gọn nhẹ cùng những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong xã hội. Một ngày không xa khi thẻ nhựa được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống thì việc chúng ta ra đường mà không có 1 chiếc thẻ nhựa trong tay sẽ là một điều kỳ quặc. Bạn nghĩ sao về tương lai không xa ấy?

Còn chần chừ gì nữa mà không ứng dụng ngay những chiếc thẻ nhựa này vào hoạt động kinh doanh của bạn, rất nhiều tiện ích sẽ được mở ra trong khi chi phí lại được co lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in các ấn phẩm như tờ rơi, catalogue, túi giấy, lịch và rất nhiều sản phẩm thương hiệu khác. Với công nghệ in offfset giá rẻ không có gì là không thể!

Xem chi tiết báo giá in thẻ nhựa Tại Đây