Tin tức Bình luận

In Catalogue Giúp Thương Hiệu Của Bạn Nhanh Chóng Vươn Lên Số 1

Đã khi nào bạn tự hỏi tại sao bất cứ doanh nghiệp lớn nào đều in catalogue hay chưa? Tại sao họ lại đầu tư khoản 1 chi phí vào việc làm này? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Con người nhận dạng và ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn chữ viết

Nhận thức được điều này từ sớm các thương hiệu lớn đã nhanh chóng thiết kế và đặt in các mẫu catalogue giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu của mình. Theo như nghiên cứu cho thấy:

>> Bẩm sinh con người khám phá thế giới bằng trực quan, 90% thông tin được não ghi nhận dưới dạng hình ảnh.bộ não vốn xử lý hình ảnh nhanh hơn chữ viết.

>> Khoảng chú ý trung bình của con người là 8 giây, còn thời gian não xử lý tín hiệu thị giác là ¼ giây. Do đó, sử dụng hình ảnh giúp truyền đạt một lượng lớn thông tin chỉ trong tích tắc. Khi quỹ thời gian ngày càng ngắn thì hình ảnh càng trở nên hữu ích.

>> Con người ghi nhớ hình ảnh lâu hơn chữ viết và thường nhớ lại những sự kiện đã qua thông qua hình ảnh còn lưu lại.

Chính nhờ những yếu tố trên mà việc mô tả những thông tin về sản phẩm hoặc đặc thù doanh nghiệp thành hình ảnh giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu và sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều. Người ta nhớ đến Vinamilk thông qua hình ảnh những chú bò sữa biết nói hay Omo ở những vết bẩn lấm bùn và khả năng tẩy trắng siêu sạch,...Vậy còn thương hiệu của bạn? Bạn muốn khách hàng nhớ gì về mình?

in catalogue gia re

2. Catalog giúp gói gọn thông tin sản phẩm

Giả sử bạn có 100 mẫu sản phẩm khác nhau vậy làm thế nào bạn giới thiệu chúng đến khách hàng của bạn chi tiết cả về hình ảnh và thông số, đặc tính sản phẩm? Có thể việc đó không khó tuy nhiên số lượng khách hàng tiếp xúc được sẽ bị hạn chế. Catalogue sẽ giúp bạn làm việc đó. Chỉ một cuốn catalogue nhỏ giúp biến các thông số của bạn thành những hình ảnh bắt mắt khiến người xem hào hứng muốn đọc chứ không phải những dòng tin khó chịu khiến họ phải căng mắt ra để đọc.

in catalogue gia re ha noi

3. Catalogue giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng và mở rộng phạm vi

Thay vì phải thuê một đội ngũ nhân viên cực lớn để tiếp xúc, chắm sóc khách hàng giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn thì giờ đây bạn có thể tinh giảm đội ngũ và gửi tơí khách hàng những cuốn catalogue vừa đẹp mắt mà lại bao quát, chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hãy nhớ rằng khách hàng của bạn đủ thông minh để hiểu được cuốn catalogue đang nói về điều gì.

Thêm một yếu tố nữa bản mềm của catalog còn giúp bạn có thể chia sẻ trên các trang  mạng  xã hội hay các trang web bán hàng khác. Đây hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn 1 nguồn doanh thu đáng kể nếu biết khai thác.

in catalog gia re

Đến đây thì bạn đã hiểu được vai trò quan trọng của việc in catalogue để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình chưa? Catalogue sẽ là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với khách hàng nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp  và khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay báo giá tốt nhất!

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, in tờ rơi, in lịch tết, in túi giấy và các sản phẩm in khác mà quí khách có nhu cầu. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Trung 0913 985 589 hoặc 09688 646 25. Rất hân hạnh được phục vụ qúy khách hàng!