Tin tức Bình luận

Các hình thức gia công thẻ nhựa phổ biến

Với công nghệ in offset giá rẻ như ngày nay thì việc in ấn ngày càng trở nên tiện dụng và tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng. Do vậy mà nhu cầu của con người cũng ngày càng được đáp ứng và nảy sinh nhiều nhu cầu hơn trước, mọi vật dụng in ấn như thẻ nhựa, in card visit ngày càng được yêu cầu gia công tỷ mỉ hơn và công phu hơn. Bởi vậy In Công Nghệ xin được liệt kê các hình thức gia công thẻ nhựa phổ biến nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức gia công cho sản phẩm in ấn của mình được chính xác và tốt nhất!

 in the nhua gia re

  • Đục lỗ tròn: điều này mang đến tính tiện dụng cho thẻ nhựa, đặt biệt là thẻ nhựa có kích thước nhỏ. Bạn có thể khuyến khích khách hàng của mình móc thẻ nhựa này vào chùm chìa khóa để sử dụng thuận tiện hơn. Ví dụ như: thẻ giảm giá, thẻ tích điểm thưởng của các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà hàng ăn uống,…

 in the nhan vien gia re

  • Đục lỗ dài: ứng dụng cho thẻ nhân viên, thẻ đeo, chấm công,… dễ dàng luồn dây vào và đeo
  • Mã hóa từ: mã hóa dải từ với các thông tin chủ thẻ nhằm bảo mật thông tin cho chủ thẻ.
  • In chìm: thường là khắc mã số xác thực sâu vào thân thẻ; hiện còn được ứng dụng để cá thể hóa mặt trước của thẻ

 the nhua dap noi

  • Dập nổi: Đây là hình thức thường được sử dụng cho các loại thẻ nhựa như thẻ ATM là ví dụ điển hình..
  • Phủ nhũ: phủ màu (thường là nhũ kim loại) lên ký tự đã được dâp nổi để làm nổi bật thông tin trên thẻ như mã số thẻ hoặc tên chủ thẻ,..

Trên đây là những hình thức gia công phổ biến nhất mà hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn để gia công thẻ nhựa. Ngoài ra với mỗi sản phẩm khác nhau thì sẽ có những hình thức gia công khác nhau các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in tốt nhất và nhanh nhất!

Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp, in lịch tết 2015 và cần thiết kế mẫu sản phẩm độc đáo, duy nhất chỉ dành cho riêng bạn hãy email hoặc liên hệ với chúng tôi qua số holine để được hỗ trợ sớm nhất! Chi tiết liên hệ:

In Công Nghệ Cao

Địa chỉ: 66 Núi Trúc - Kim Mã - Ba Đình - HN

Hotline: 0913 985 589 - 09688 646 25

Website: incongnghe.com.vn

Xem chi tiết báo giá in thẻ nhựa giá rẻ Tại Đây